Ưu Điểm Vượt Trội Của Video Marketing

 

Instagram là mạng xã hội không chỉ dành cho những ngành hot như mỹ phẩm, thời trang… như mọi người vẫn nghĩ, thậm chí những ngành khó và kén người xem nhất thì bạn vẫn có thể lựa chọn mẫu video phù hợp cho doanh nghiệp của mình với Instagram.

Đây là một trong những kênh mạng xã hội mà doanh nghiệp của bạn có thể chụp ảnh và quay video sau đó chia sẻ chúng trên Instagram hoặc các mạng truyền thông xã hội khác như Facebook, Twitter và LinkedIn. Tìm hiểu thêm về nền tảng xã hội này và bạn sẽ thấy tầm quan trọng của video marketing và cách đưa nó vào chiến lược tiếp thị của bạn.

Instagram tập trung vào nội dung trực quan nơi người dùng có thể chỉnh sửa hoặc đăng ảnh và video ngắn tối đa 15 giây nhưng không cập nhật văn bản như những gì thường được sử dụng trên Facebook hoặc Twitter.

Tại sao học cách đặt video Instagram lại rất quan trọng cho doanh nghiệp của bạn? Bởi vì đó là những cách bạn có thể tương tác với đối tượng mục tiêu và người đang theo dõi của mình:

 

#1 Instagram Direct

 

 

Tối ưu hóa Instagram

Cho phép người dùng tương tác riêng tư. Chỉ cần truy cập trang chủ của Instagram, đó là nơi bạn có thể tìm thấy Instagram Direct. Nó cho phép bạn gửi ảnh / video mà bạn tải lên từ thư viện của mình. Và nếu bạn muốn gửi tin nhắn thay thế, bạn có thể chọn tùy chọn Gửi tin nhắn và bạn sẽ được đưa đến màn hình trò chuyện nơi bạn có thể nhập tin nhắn của mình…

#2 Mentions

 

Tối ưu hóa Instagram

 

Giống như trên Twitter, Instagram cho phép bạn @MentionSomeoneHere có thể thu hút sự chú ý của bất cứ ai mà bạn đề cập đến trong bài đăng trên Instagram.

 


Hiệu quả sử dụng Video quảng cáo

 

 

>>> Tham khảo mẫu ý tưởng Video quảng cáo

#3 People Tagging

 

 

Tối ưu hóa Instagram

Giống như trên Facebook, Instagram cho phép người dùng gắn thẻ Tag một hình ảnh hoặc video nhất định để mở rộng phạm vi hình ảnh hoặc video Instagram của bạn.

#4 Thích ảnh hoặc Video trên Instagram

Tối ưu hóa Instagram

Cách đơn giản nhất để kết nối với ai đó trên Instagram. Nhưng thay vì dấu hiệu của ngón tay cái lên trên dấu hiệu Facebook của Facebook, Instagram có biểu tượng trái tim của Google để hiển thị cho bạn thích ảnh hoặc video trên Instagram mà bạn bắt gặp.

#5 Bình luận Instagram

Tối ưu hóa Instagram

Cho phép bạn nhận xét về ảnh và video thông qua một cú chạm đơn giản vào nút bình luận sẽ đưa bạn đến hộp văn bản nơi bạn có thể nhập tin nhắn của mình, sau đó nhấn nút Gửi sẽ hoàn thành nhận xét Instagram.

#6 Hashtags

Tối ưu hóa Instagram

 

 

Cho phép người dùng khác tìm thấy nội dung #Instagram của bạn giống như những gì đang được sử dụng trên Twitter và Facebook. Những #hashtags này cho phép bạn kiểm tra sự cạnh tranh hoặc những người trong một phân khúc tương tự như thương hiệu của bạn.

 

#7 Vị trí ảnh

 

 

Tối ưu hóa Instagram

 

 

Cho phép người dùng thêm vị trí của họ sẽ tự động vạch ra nơi bạn đã đến và tạo người theo dõi địa phương và tất nhiên có được sự tương tác bổ sung. Bạn cũng có thể thấy các địa điểm gần đó có thể thu hút nhiều khách hàng hơn.

 

 

Cách quảng cáo trên Instagram

Một cách khác mà bạn có thể sử dụng Instagram cho doanh nghiệp của mình là thông qua quảng cáo sẽ xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu tại nhà của người dùng. Quảng cáo trên Instagram có thể được thực hiện với Quảng cáo ảnh, cho phép bạn đăng ảnh. Nhưng vì nó được sử dụng trong quảng cáo, nên có một tùy chọn được thêm vào để Tìm hiểu thêm về Giới thiệu về Nhãn được tài trợ của Google được tìm thấy trong ảnh.

Tối ưu hóa Instagram

 

Các video trên Instagram cũng có thể được sử dụng làm Quảng cáo video tương tự như Quảng cáo ảnh vì nó có nút Tìm hiểu thêm và hiển thị Nhãn được tài trợ. Nếu bạn muốn sử dụng nhiều ảnh, bạn có thể sử dụng Quảng cáo quay vòng trong đó người dùng có thể vuốt qua các ảnh và xem thêm những gì bạn đang cố gắng quảng cáo.

Việc tạo một nội dung Instagram đôi khi có thể khó khăn, nhưng ảnh hoặc video trên Instagram của bạn có thể tiếp cận được nhiều đối tượng mục tiêu của bạn, điều này phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp hoặc thương hiệu nào. Nó cho phép bạn chia sẻ một câu chuyện trực quan có thể khiến người đăng ký của bạn muốn nhiều hơn. Instagram có thể thể hiện sự sáng tạo của bạn, thứ có thể thu hút đối tượng mục tiêu của bạn đến doanh nghiệp của bạn.

Instagram có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn sự thúc đẩy rất cần thiết bởi vì với những bức ảnh và video trên Instagram này, bạn có thể phổ biến thông tin về các sự kiện và chương trình khuyến mãi đang diễn ra. Hoặc thậm chí nhúng các bài đăng Instagram này trên trang web của bạn để cho người theo dõi và người đăng ký biết rằng thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn có tài khoản Instagram và họ cũng có nhiều khả năng theo dõi bạn ở đó.

Hãy nhớ rằng các liên kết không hoạt động trên Instagram. Nó sẽ chỉ hoạt động trên hồ sơ của bạn, vì vậy không sử dụng để đưa nó vào chú thích hoặc bình luận ảnh. Thay vào đó, hãy thêm một ghi chú vào chú thích video trên Instagram hoặc trên các bình luận ảnh mà liên kết trang web có thể được tìm thấy trong hồ sơ của bạn. Điều này có thể giúp khán giả của bạn đến một trang web cụ thể.

Tối ưu hóa Instagram

Sau khi tạo tài khoản Instagram, hãy chắc chắn rằng tìm hiểu cách điều hướng hoàn toàn đúng cách để bạn có thể lạm dụng toàn bộ tiềm năng của Instagram và cách nó có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn. Sử dụng Instagram Direct, Mentions và People Tagging để tối đa hóa phạm vi ảnh và Video trên Instagram của bạn. Thích ảnh hoặc video để tương tác với khán giả của bạn.

Liên kết không hoạt động trong các bình luận hoặc chú thích trên Instagram và tốt nhất là đưa nó vào hồ sơ của bạn. Sử dụng #hashtags và giữ nó ở mức tối thiểu, đừng là một kẻ lạm dụng hashtag.
Tận dụng các tùy chọn vị trí ảnh để lôi kéo người đăng ký địa phương đến thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn đã có tài nguyên, hãy đi sâu vào thế giới quảng cáo trên Instagram và khám phá nhiều khả năng hơn nữa để mở rộng phạm vi của bạn.

Sử dụng các nền tảng mạng xã hội khác để chia sẻ ảnh và video trên Instagram của bạn. Sử dụng tự động hóa nếu bạn có và nếu bạn có thể. Hãy siêng năng chia sẻ; lịch trình nếu bạn biết làm thế nào Hy vọng bạn đã thấy tầm quan trọng của video trên Instagram và cách sử dụng chúng cho doanh nghiệp của bạn.