Thị trường kinh doanh hiện tại ở nước ta đang có rất nhiều sự biến động lớn, ngày càng có nhiều nhà bán lẻ, nhiều doanh nghiệp xuất hiện. Như vậy, để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn không chỉ tồn tại mà còn phát triển mạnh mẽ, việc áp dụng chiến lược tiếp thị hiệu quả là không thể phủ nhận. Vậy, đâu là xu hướng Marketing hiệu quả nhất trong năm 2024? Hãy cùng Wemax đi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

1. Xu hướng Marketing hiệu quả nhất 2024

Năm 2023 chính là một năm đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của ngành Marketing khi tiếp thị sản phẩm, dịch vụ qua video đang dần thay thế các hình thức quảng cáo truyền thống.

Xu hướng người dùng ưa chuộng xem giới thiệu sản phẩm qua video ngắn và ngày càng thích mua hàng từ những người uy tín, có tầm ảnh hưởng lớn như: Influncer, KOCS, KOLS,… Đó chính là lý do khiến việc sáng tạo Content Video trên Social Media ngày càng được đẩy mạnh nhằm: xây dựng thương hiệu cá nhân, truyền thông doanh nghiệp và gia tăng doanh số bán hàng.

Tiếp thị sản phẩm qua video là hình thức Marketing hiệu quả nhất 2024
Tiếp thị sản phẩm qua video là hình thức Marketing hiệu quả nhất 2024

Đó chính là lý do mà hiện nay “người người nhà nhà” đang đua nhau sáng tạo nội dung, sản xuất video chuyên nghiệp trên các nền tảng xã hội. Vậy bạn còn chần chờ gì mà chưa ứng dụng hình thức Marketing này để tạo được “chỗ đứng” trên thị trường và sớm bùng nổ doanh số bán hàng nhỉ?

2. Sản xuất video chuyên nghiệp ở đâu?

Nếu bạn muốn tìm kiếm một đơn vị hỗ trợ bạn sáng tạo nội dung và video đăng tải trên mạng xã hội thì Wemax chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc cùng đội ngũ nhân sự trẻ, tài năng Wemax sẽ hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề của bạn.

Sở hữu trang thiết bị hiện đại và xịn sò thì chắc chắn Wemax sẽ mang đến cho bạn những thước phim sắc nét, bùng nổ cảm xúc cho người xem và tạo ra chuyển đổi lớn cho bạn. 

Wemax chú trọng đầu tư về trang thiết bị quay video
Wemax chú trọng đầu tư về trang thiết bị quay video

𝐓𝐚̣𝐢 𝐖𝐞𝐦𝐚𝐱, 𝐜𝐮𝐧𝐠 𝐜𝐚̂́𝐩 đ𝐚 𝐝𝐚̣𝐧𝐠 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ 𝐧𝐡𝐮̛:

– Xây dựng kế hoạch truyền thông trên Social Media.

– Sản xuất TVC quảng cáo và video trên TikTok, Facebook.

– Sản xuất video PR doanh nghiệp như: giới thiệu doanh nghiệp, cá nhân và video sự kiện.

– Sản xuất video số hoá nội dung, video hoạt hình và kỹ xảo.

Nếu bạn muốn sớm tạo được bước đột phá cho hoạt động Marketing của mình thì hãy đến ngay với Wemax để được hỗ trợ tận tình nhất nhé!