video quảng cáo

Video quảng cáo là gì?

Video quảng cáo cũng là một hình thức truyền thông giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp, nội dung, tin tức tới khách hàng, tương tự như ảnh, content… Video quảng cáo giúp khách hàng nhận diện thương hiệu dễ dàng thông qua những câu chuyện, thông được được lồng ghép trong nó.

Vì sao doanh nghiệp nên làm video quảng cáo

Bạn có biết rằng, người xem có thể nhớ được đến 95% thông điệp được truyền tải qua video, so với chỉ 10% khi đọc chữ, video quảng cáo giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi, kết nối cộng đồng lên tới 80%. Thời đại của video quảng cáo đã lên ngôi song song cùng với sự phát triển của smartphone. Các nội dung quảng cáo dài bằng trang A4 giờ được truyền tải qua video với hình ảnh và âm thanh sinh động, tạo nên cảm xúc cho người xem mà lại dễ dàng để lại dấu ấn trong tâm trí họ. Đã đến lúc doanh nghiệp của bạn nên bắt kịp xu hướng marketing này nếu muốn tiếp cận khách hàng nhanh nhất, tăng khả năng kết nối, giá trị thương hiệu và đương nhiên là tăng doanh số cho công ty của bạn.

Dịch vụ làm video quảng cáo

Vậy làm sao để có một video quảng cáo bắt kịp xu hướng nhưng giá thành phải chăng mà vẫn truyền tải đúng thông điệp cho doanh nghiệp của bạn?
Đó chính là lúc bạn cần đến dịch vụ của Wemax.vn, mục tiêu của chúng tôi là tối đa hóa giá trị của bạn!

1. Mẫu video quảng cáo tham khảo – Video Template

Với bộ sưu tập mẫu video ấn tượng, luôn được bổ sung về ý tưởng và xu thế, Wemax.vn hướng tới việc cung cấp cho khách hàng những ấn phẩm video ấn tượng, được thực hiện trong thời gian ngắn nhất, với mức chi phí thấp nhất.

>>> Xem kho mẫu video quảng cáo hay

2. Tại sao bạn nên chọn Wemax.vn?

– Bảng giá phù hợp với mọi đối tượng khách hàng
– Sản phẩm video tốt nhất trong cùng mức giá
– Đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu, chủ đề video của bạn
– Hoàn thiện và bàn giao sản phẩm đúng thời gian yêu cầu
– Hỗ trợ sửa chữa nếu khách hàng chưa hài lòng
– Làm việc trực tiếp hoặc qua gián tiếp (email, chuyển khoản), không giới hạn thời gian và không gian.

3. Các bước sử dụng dịch vụ làm video quảng cáo của Wemax.vn

– Liên hệ và nhận tự vấn về dịch vụ cũng như chi phí
– Cung cấp các thông tin cần thiết theo yêu cầu (nếu có)
– Hợp tác lên kịch bản, ý tưởng hợp lý với sản phẩm, dịch vụ
– Thực hiện sản xuất video clip quảng cáo
– Nhận sản phẩm video final
– Thanh toán chi phí đã thống nhất trong hợp đồng

 

Chi phí sản xuất, thiết kế Video quảng cáo – >>> Xem Bảng giá tham khảo

Được xây dựng dựa trên nền tảng ý tưởng bộ sưu tập Video quảng cáo, Wemax.vn tự tin cung cấp đến bạn những ấn phẩm video quảng cáo ấn tượng với mức chi phí cực kỳ hợp lý, trong thời gian ngắn nhất. Đảm bảo hoàn thành các deadline cũng như KPIs trong chiến dịch quảng cáo/marketing của bạn.
Marketing là thay đổi không ngừng, hãy là người bắt kịp xu thế để gia tăng giá trị tối đa cho doanh nghiệp của bạn, chi phí sẽ là khoản đầu tư thông minh nếu bạn sử dụng nó tối ưu nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi và theo dõi Website Wemax.vn để cập nhật những thông tin, kiến thức, xu hướng marketing cũng như các mẫu video quảng cáo đang “hot” bạn nhé!

>>> Bạn có chắc mình đang sử dụng Video quảng cáo hiệu quả nhất?