video hoat hinh gioi thieu cong ty

20 video hoạt hình giới thiệu công ty nước ngoài độc đáo không nên bỏ lỡ


1. Video giới thiệu công ty Mintt

Mintt là công ty cung cấp các công cụ tuyển dụng trực tuyến cho phép bạn quản lý toàn bộ quy trình tuyển dụng từ đầu đến cuối trên một nền tảng. Các công ty sẽ có quyền truy cập vào hệ thống quản lý ứng viên dễ dàng sử dụng Mintt 24/7. Công cụ này rất thuận tiện để gửi các vị trí tuyển dụng, quản lý, đánh giá, lọc, danh sách rút gọn, chấp nhận hoặc từ chối các ứng viên. Video quảng cáo hoạt hình giới thiệu công ty cho thấy cách Mintt thu hút và chọn lọc những ứng viên tài năng và sáng giá nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 

 

2. Video giới thiệu Total Computer Solutions

Total Computer Solutions là công ty cung cấp những dịch vụ sửa chữa máy tính, nâng cấp, thiết kế và cài đặt mạng, cáp, hệ thống điện thoại, phần mềm hoặc bất kỳ dịch vụ máy tính nào khác, áp dụng với cả những hệ thống mới và hệ thống đã qua sử dụng. Đến với Total Computer Solutions, dịch vụ này sẽ giúp hệ thống của bạn hoạt động hiệu quả với giá cả phải chăng.

Video giới thiệu này cho thấy Total Solution Solutions giúp bạn tiết kiệm tiền điện thoại và hóa đơn trực tuyến. Thêm vào đó là các dịch vụ internet nhanh hơn, đáng tin cậy hơn.

 

 

3. Video giới thiệu công ty ITC

The International Trade Centre là cơ quan chung của Liên hợp quốc và Tổ chức thương mại thế giới trao quyền cho người dân phát triển nghề nghiệp của họ thông qua thương mại. Đây là một cửa hàng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn kết nối với thị trường quốc tế. Video hoạt hình giới thiệu công ty nhấn mạnh vào ITC và tầm quan trọng của nó trong thị trường thương mại.

 

 

4. Video giới thiệu công ty Telkomtelstra

Telkomtelstra là nhà cung cấp các giải pháp quản lý từ A đến Z dựa trên sự cam kết trao quyền cho các doanh nghiệp ở Indonesia nhằm mục đích giải quyết những thách thức kinh doanh của khách hàng. Video này trình bày cách thức Telkomtelstra giúp khách hàng tối ưu hóa, phát triển và chuyển đổi doanh nghiệp thông qua các giải pháp công nghệ.

 

 

5. Video giới thiệu công ty Philips

Philips là công ty về lĩnh vực sức khỏe và hạnh phúc, tập trung vào việc cải thiện cuộc sống của con người qua những sự đổi mới có ý nghĩa. Philips đã tạo ra các giải pháp công nghệ trong việc quản lý chăm sóc sức khỏe, chiếu sáng và sức khỏe người tiêu dùng. Video giới thiệu công ty cho thấy cách Philips IP&S cung cấp các công cụ và chuyên môn cần thiết cho lĩnh vực của mình.

 

 

6. Video giới thiệu Apigee

Apigee cung cấp nền tảng API thông minh giúp tăng tốc kinh doanh trên nền tảng kỹ thuật số. Nhiều tổ chức lớn nhất thế giới chọn Apigee để cho doanh nghiệp cua của mình: 30% Fortune 100, top 5 trong số 6 công ty bán lẻ hàng đầu toàn cầu năm 2000 và top 10 công ty viễn thông hàng đầu trên thế giới. Video này giới thiệu cách Apigee tìm hiểu nền tảng API Apigee để xây dựng nền tảng phù hợp cho tương lai kỹ thuật số của khách hàng.

 

 

7. Video giới thiệu FGV

Felda Global Ventures Holdings Berhad (FGV) là doanh nghiệp nông nghiệp hàng đầu của Malaysia và là nhà sản xuất dầu cọ thô lớn nhất thế giới (CPO). Công ty có hoạt động tại hơn 10 quốc gia trên khắp Châu Á, Bắc Mỹ và Châu Âu. FGV tin rằng thành công và thành tựu chỉ có thể đến từ sự tôn trọng con người cũng như môi trường và tập trung vào việc cung cấp các giải pháp và ý tưởng tốt nhất.

Video giới thiệu công ty nói về triển vọng hiệu quả của FGV.

 

 

8. Video giới thiệu ITPC

Điểm mạnh của ITPC nằm ở tư vấn công nghệ, vận hành và lưu trữ tổng quan hệ thống SAP. Đội ngũ quản lý dự án có kinh nghiệm và chuyên môn rộng trong môi trường hệ điều hành và hệ thống cơ sở dữ liệu khác nhau, đồng thời luôn phối hợp chặt chẽ trong những dự án cũng như nhiệm vụ. Video này cho thấy ITPC là một phần không thể thiếu của một hệ thống hoàn hảo.

 

 

9. Video giới thiệu Salient Partners

Salient Partners, L.P là một công ty quản lý tài sản đa dạng và là nhà cung cấp hàng đầu các tài sản thực tế và chiến lược đầu tư thay cho các nhà cố vấn đầu tư. Salient Partners cung cấp những hiểu biết độc đáo và giá trị về thị trường trong bản tin Lý thuyết Epsilon rất nổi tiếng và trang blog Salient.

Video giới thiệu công ty Salient Partners cung cấp các giải pháp tài sản đơn và đa tài sản được thiết kế giúp bạn có những danh mục đầu tư thông minh hơn, hiệu quả hơn.

 

 

10. Video giới thiệu Venue Standard

Venue Standard là một công ty tiêu chuẩn quốc tế về những lĩnh vực: chất lượng địa điểm. Mục tiêu là tập trung vào hành trình của khách hàng từ yêu cầu ban đầu đến trải nghiệm thực tế của địa điểm.

Video này cho thấy Venue Standard cách xác định các khu vực cần cải thiện để nâng cao chất lượng của địa điểm và dịch vụ:

 

 

11. Video giới thiệu Skyhigh

Skyhigh Networks – dịch vụ bảo mật truy cập đám mây hàng đầu thế giới. Nó cung cấp một điểm kiểm soát cho các dịch vụ đám mây, cho phép các doanh nghiệp có khả năng hiển thị trong việc sử dụng đám mây, đáp ứng các yêu cầu tuân thủ, thực thi các chính sách bảo mật dữ liệu và bảo vệ chống lại các mối đe dọa. Video giới thiệu công ty giải thích cách Skyhigh có thể giúp các doanh nghiệp bảo mật dữ liệu của họ trên thiết bị di động và đám mây.

 

Skyhigh from Shafat R on Vimeo.

 

12. Video giới thiệu BV Qlip

Qlip hỗ trợ các bên liên quan trong lĩnh vực nông nghiệp, đặc biệt là các công ty trong chuỗi sản xuất sữa, bảo đảm và củng cố vị trí thị trường nổi bật của họ. Phòng thí nghiệm thông thường của Qlip phân tích hơn 2,3 triệu mẫu sữa và thực hiện kiểm tra vệ sinh khi vận chuyển sữa từ các trang trại bò sữa đến các nhà máy chế biến. Video giới thiệu hoạt hình giới thiệu cách Qlip là một đối tác hàng đầu, đáng tin cậy và cam kết trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, chất lượng và tính bền vững.

 

 

13. Video giới thiệu Amplifon

Amplifon là nhà phân phối toàn cầu về lắp đặt và cá nhân hóa máy trợ thính cho người khiếm thính. Công ty này hứa hẹn sẽ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy bởi các chuyên gia, bác sĩ có trình độ và kinh nghiệm. Video giới thiệu công ty Amplifon chứng minh tại sao nó là giải pháp hoàn hảo cho những người có vấn đề về thính giác.

 

 

14. Video giới thiệu công ty Efficiency Nova Scotia

Efficiency Nova Scotia là công ty năng lượng đầu tiên của Canada. Làm việc với hơn 100 đối tác địa phương, công ty này đã giúp 225.000 người tham gia chương trình hoàn thành các dự án tiết kiệm năng lượng. Công ty này còn tuyên truyền và đàm phán về cách các tổ chức phi lợi nhuận có thể giúp đỡ các doanh nghiệp.

Video giới thiệu công ty về ý tưởng và cách họ có thể giúp bạn đạt được kết quả kinh doanh tốt hơn.

 

 

15. Video giới thiệu Cardinal Health

Cardinal Health là một công ty cung cấp sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tích hợp toàn cầu, cung cấp các giải pháp tùy chọn cho bệnh viện, hệ thống y tế, nhà thuốc, trung tâm phẫu thuật cấp cứu, phòng thí nghiệm lâm sàng và văn phòng bác sĩ trên toàn thế giới. Nó cung cấp các sản phẩm y tế, dược phẩm đã được chứng minh lâm sàng và các giải pháp hiệu quả về chi phí nhằm nâng cao hiệu quả chuỗi dịch vụ y tế.

Video giới thiệu công ty cho thấy Cardinal Health đang cải thiện sức khỏe như thế nào thông qua sự đang dạng cũng như tiêu chuẩn về cơ sở họ cung cấp.

 

 

16. Video giới thiệu công ty Konami Holdings Corporation

Konami Holdings Corporation là một công ty giải trí của Nhật Bản. Công ty này hoạt động như một nhà phân phối sản phẩm, nơi sản xuất và phát triển trò chơi video đồng thời cũng là công ty xuất bản.

Video giới thiệu công ty Konami đưa bạn qua hành trình từ những ngày đầu và cách nó trở thành một cột mốc quan trọng trong ngành công nghiệp giải trí.

 

 

17. Video giới thiệu công ty Potail

Potail là một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế tại Mỹ. Công ty này hứa hẹn cung cấp dịch vụ truy cập đơn giản và nhanh chóng đến các trung tâm trực tuyến Hoa Kỳ để mua sắm và vận chuyển với giá thấp nhất. Người sử dụng được phép kiểm tra các mặt hàng và hợp nhất chúng với dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy.

Video hoạt hình giới thiệu công ty mô tả cách Potail giúp khách hàng mua sắm và vận chuyển toàn cầu với các dịch vụ vận chuyển quốc tế dễ dàng và nhanh chóng.

 

 

18. Video giới thiệu Social Monitor

Social Monitor là giải pháp báo cáo phân tích và giám sát phương tiện truyền thông xã hội đầu tiên và toàn diện nhất của iGaming. Social Monitor phân tích hơn 45 cuốn sách thể thao bằng tiếng Anh trên hơn 500 triệu nguồn.

Video giới thiệu công ty truyền tải cách thức dữ liệu Social Monitor điều khiển các công nghệ giám sát phương tiện truyền thông xã hội đẳng cấp thế giới có thể mang lại lợi ích cho chiến lược tiếp thị của bạn.

 

 

19. Video giới thiệu Infinity Clothing

Infinity Clothing là nhà cung cấp hàng đầu về lĩnh vực may mặc có thương hiệu ở Anh. Công ty này cung cấp một loạt các quần áo quảng cáo, đồng phục, vật liệu in, phụ kiện và dệt may. Công ty hứa hẹn các tiêu chuẩn cao về hàng may mặc với cách sử dụng công nghệ mới nhất và quy trình quản lý đảm bảo chất lượng.

Video giới thiệu của công ty truyền tải cách Infinity Clothing ó thể là một giải pháp hoàn chỉnh cho nhu cầu quần áo có thương hiệu của bạn.

 

 

20. Video giới thiệu công ty Momentum

Công ty này hứa hẹn truyền thông hợp nhất bởi Momentum sẽ thay đổi mọi thứ, giúp công ty của bạn giao tiếp và cộng tác dễ dàng hơn và ít tốn kém hơn. Các cuộc họp video và thuyết trình hội thảo trên web có thể diễn ra ở bất cứ nơi nào có kết nối Internet. Momentum cung cấp tính linh hoạt, khả năng mở rộng và tiết kiệm chi phí với thuật toán đám mây.

Video giới thiệu của công ty cho thấy Momentum hiện nay là nhà cung cấp truyền thông dựa trên đám mây đáng tin cậy nhất.

 

 

Với các ví dụ về video hoạt hình giới thiệu công ty ở trên, có thể thấy các doanh nghiệp đã bắt đầu chú ý đầu tư phát triển video trong chiến dịch tiếp thị của mình, đặc biệt là nội dung giới thiệu doanh nghiệp. Hãy sử dụng sức mạnh của video để đưa ra thông điệp của bạn. Xây dựng một kịch bản và phong cách cho video của bạn, ghi nhớ rằng tạo nên sự khác biệt và độc đáo cho thông điệp của mình qua các video là điều quan trọng nhất.

Theo dõi Wemax.vn để cập nhật thêm nhiều nội dung mới và thú vị về video marketing, nếu bạn có điều gì muốn chia sẻ, hãy liên hệ với chúng tôi.

14. Onzie

 

 

Âm nhạc là yếu tố quan trọng cho một video giới thiệu sản phẩm tuyệt vời. Onzie đã thực hiện rất tốt điều này. Là một hãng thời trang fitness chuyên danh cho phụ nữ nên video này nhằm mục đích hướng tới một thị trường hoàn toàn mới – sản phẩm dành cho nam giới. Âm nhạc tạo sự lạc quan và sáng tạo giúp bạn nhận ra đây là video đầu tiên của họ với phân khúc đối tượng khách hàng mới này.

15. Dorco USA

Video này làm rất tốt khi giải thích rõ ràng tất cả những lợi ích của dao cạo so với bất kỳ thứ gì khác tương tự trên thị trường. Người tiêu dùng ngày nay luôn so sánh những sản phẩm ở cửa hàng hơn bao giờ hết. Và đối với các sản phẩm thường được mua tại cửa hàng, như Razors, điều cần thiết là phải có một video cho người tiêu dùng thấy tất cả những thứ mà họ muốn tìm kiếm khi mua trực tiếp.

16. Redbaby

 

 

Mục tiêu lớn nhất cho bất kỳ video giới thiệu sản phẩm nào là làm cho sản phẩm trở nên sống động, cho người xem thấy mọi thứ họ muốn biết hoặc gợi mở những câu hỏi về những vấn đề họ đang quan tâm tới sản phẩm.

17. Kap7

 

 

Một lần nữa, với các sản phẩm thể thao, điều rất quan trọng là hiển thị sản phẩm trong khi chúng đang được sử dụng. Kap7 cung cấp các mẹo về cách sử dụng sản phẩm trong đào tạo và cải thiện kỹ năng với môn thể thao này với diễn viên trong video là một vận động viên thể thao dưới nước.

Những video giới thiệu sản phẩm ở trên chắc hẳn đã giúp bạn có những trải nghiệm và đặt ra những tiêu chuẩn nhất định để xây dựng chiến lược video giới thiệu sản phẩm cho doanh nghiệp của mình. Nếu có bất kì ví dụ về video nổi bật nào, hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi có thể cập nhật bài viết này với đề xuất của bạn nhé!