nhạc bản quyền video quảng cáo
Không lo rủi ro bản quyền - Giấu ngay kho nhạc nền hay làm video quảng cáo

Theo HubSpot, 90% người dùng cho rằng video là công cụ tác động hữu ích trong quá trình quyết định mua hàng của họ. 51,9% các chuyên gia tiếp thị trên toàn thế giới gọi video là...

Tip chọn giọng nói cho video
7 Tips giúp bạn chọn giọng nói phù hợp cho video quảng cáo

Một số sản phẩm được thiết kế cho một giới tính cụ thể để đại diện cho nhóm đối tượng đó. Trong trường hợp này thì việc đưa ra quyết định cho giới tính của giọng nói trong video thật dễ dàng đúng không.

Phim quảng cáo video 3D
Phim quảng cáo, video quảng cáo 3D là gì? Ưu điểm của video quảng cáo 3D

3D thực ra là tên viết tắt của từ 3 - Dimension (3 chiều). Kỹ thuật 3D mà người ta vẫn sử dụng một cách phổ biến hiện nay thường đi liền với khái niệm “đồ họa 3D” - tức là những hình ảnh được dựng nên một cách sống động như thật với sự trợ giúp của các phần mềm đồ họa vi tính.

Doanh số với video quảng cáo
Cách tăng doanh số bằng cách sử dụng video quảng cáo trên website

Có nhiều lý do tại sao khách hàng lựa chọn Video Marketing hay Video quảng cáo cho chiến dịch của mình; Không thể liệt kê tất cả ở đây Nếu bạn có thể hình dung ra những lợi ích tiềm năng của việc sử dụng video quảng cáo cho chiến dịch của bạn, hãy xem mười lý do hàng đầu của tại sao video tạo ra sự khác biệt lớn đối với doanh thu và nhận thức về thương hiệu.

quảng cáo sáng tạo
Top 10 video quảng cáo sáng tạo hiệu quả bạn không thể bỏ qua

Chiến lược marketing của Dove được thực hiện bằng cách kết hợp thông điệp với thực tế. Với khẩu hiệu “Choose Beautiful” – chiến dịch này gợi nên những phản ứng bất ngờ và giàu cảm xúc cho người xem, tạo ra 20 triệu lượt chia sẻ trong tuần đầu tiên ra mắt.

Video quảng cáo
Viral là gì? Tại sao cần viral và làm thế nào để tạo ra một viral hiệu quả

Viral trong marketing được hiểu dựa trên định nghĩa lan truyền thông tin. Khi nhà sản xuất đưa ra một thông điệp, viral sẽ giống như cách thức lan truyền của một con virus, mà mục tiêu của virus đó chính là cộng đồng.

không có thương hiệu
Xu hướng chuyển dịch content marketing 2019

Sự bùng của của Internet đã chứng kiến sự dịch chuyển về hình thức làm marketing của các nhà chiến lược. Trong đó không thể không nhắc tới Content marketing - Một thời được mệnh danh là lựa chọn số 1 của các nhà chiến lược “Content is King”.

phân biệt marketing, pr, advertising, chúng ta có đang hiểu đúng
Phân biệt marketing, branding, PR và advertising. Bạn có thực sự hiểu?

Theo Philip Kotler – “cha đẻ” của marketing hiện đại định nghĩa: “Marketing là một dạng hoạt động của của con người nhằm thỏa mãn những nhu cầu và mong muốn của họ thông qua trao đổi.”.

khái niệm cta? Cách thực hiện cta hiệu quả nhất
CTA là gì? Làm thế nào để CTA hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả?

Nút kêu gọi là 1 CTA thường được sử dụng phổ biến hơn đường link. Dựa vào nội dung của website, blog, fanpage… mà có cách đặt vị trí nút CTA sao cho hợp lý nhất để điều hướng người dùng.

Wemax.vn - Video chuyên nghiệp
cho thương hiệu đẳng cấp của bạn
LÊN